...

ผ้าป่าบุญกองข้าว ครั้งที่ 6 ประจำปี พ.ศ. 2567

โครงการผ้าป่าบุญกองข้าว ครั้งที่ 1 เริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562 จนถึงปัจจุบันปี พ.ศ 2567 เป็นครั้งที่ 6 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้สืบสานวัฒนธรรมประเพณีบุญกองข้าวของชุมชน และเพื่อจัดหาทุนเข้ากองทุนสนับสนุนงานด้านกิจการนักศึกษา โดยได้รับความร่วมมือจากศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน บุคลากรในมหาวิทยาลัย ส่วนราชการภายใน - ภายนอก องค์กร บริษัท ห้างร้าน ชมรม และประชาชนทั่วไป