โครงการศิษย์เก่าเล่าเรื่อง ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่า ได้เล่าประสบการณ์ทางวิชาชีพและวิชาการให้กับนักศึกษาปัจจุบัน และเพื่อเสริมสร้างความผูกพัน ความภาคภูมิใจในสถาบันให้กับศิษย์เก่าและนักศึกษา ในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุม มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร