โครงการส่งเสริมการดำเนินงานด้านศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประจำปี พ.ศ. 2567  กิจกรรมการพัฒนากิจกรรมร่วมกับศิษย์เก่าในการพัฒนามหาวิทยาลัย การประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนการดำเนินงานด้านศิษย์เก่าสัมพันธ์ ในวันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร