...

โครงการศิษย์เก่าดีเด่นและศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่า ประจำปี พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เล็งเห็นความสำคัญของศิษย์เก่าทุกรุ่น เปรียบเสมือนขุมกำลังที่สำคัญ ซึ่งมีความพร้อมและศักยภาพในการที่จะร่วมพัฒนา และสนับสนุนการดำเนินงานตามพันธกิจและแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จึงต้องการส่งเสริมและเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าผู้ประกอบคุณงามความดีและทำคุณประโยชน์ให้แก่สังคม ให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณชน ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ บริเวณริมห้วยทราย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร งานมหกรรมภูมิปัญญาพื้นบ้าน มูนมังอีสาน ครั้งที่ 14 “สกลม่วนซื่น”